• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

BẢN CAM KẾT VỀ MỸ PHẨM HAJJ MAN

Hajj Man Mỹ phẩm nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hơn 100.000 quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thương hiệu Hajj Man luôn được tiến hành cập nhật để cho ra đời những dòng sản phẩm tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội.

Mỹ phẩm Hajj Man đã được nhập và quảng bá đến tay người tiêu dùng. Với chất lượng cao, giá cả hợp lý, chính sách về sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam, mỹ phẩm Hajj Man đang là sản phẩm được nhều người lựa chọn sử dụng. Ngoài chất lượng sản phẩm đạt hiệu quả cao, giá thành hợp lý, sản phẩm Hajj Man còn được cam kết về chính sách đổi trả sản phẩm với 3 cam kết đã và đang được thực hiện, cụ thể như sau:

  1. Trong quá trình sử dụng sản phẩm khách hàng bị dị ứng hoặc kích ứng với sản phẩm:

Sản phẩm Hajj Man khách hàng sử dụng bị kích ứng với sản phẩm rất thấp, tuy nhiên trong quá trình sự dụng sản phẩm không tránh khỏi một số trường hợp khách hàng có độ nhạy cảm cao. Với những khách hàng đã được nhân viên bán hàng tư vấn chính xác cách sử dụng sản phẩm mà trong quá trình sử dụng vẫn bị kích ứng hoặc dị ứng với sản phẩm. Mỹ Phẩm Hajj Man đảm bảo sẽ nhận lại sản phẩm khách hàng đã mua và hoàn lại tiền cho khách hàng đó.

  1. Trong thời gian sử dụng sản phẩm(1 tháng tính từ ngày mua sản phẩm đó) nếu khách hàng dùng đúng theo cách sử dụng sản phẩm mà không có hiệu quả thì mỹ phẩm Hajj Man sẽ cử chuyên gia chăm sóc da xuống gặp khách hàng và đảm bảo sẽ nhận lại sản phảm khách hàng đã mua và hoàn lại tền cho khách hàng đó.
  2. Trong quá trình sử dụng sản phẩm vì lý do liên quan đến sản phẩm mà khách hàng không hài lòng về sản phẩm mỹ phẩm Hajj Man. Chúng tôi sẽ cử chuyên gia về chăm sóc da xuống gặp khách hàng để tư vấn và đảm bảo sẽ nhận lại sản phẩm khách hàng đã mua và hoàn lại tiền cho khách hàng đó nếu khách hàng vẫn không hài lòng về sản phẩm.

Trên đây là 3 cam kết về sản phẩm đã và đang được chúng tôi thực hiện trên phạm vi toàn quốc.

Công ty TNHH Dược Và Mỹ Phẩm JER MAN

 

 

Giám đốc
Đào Văn Long

0969 76 5689
0969765689